18 loại cá chép koi – cách phân biệt tên gọi các loại cá koi

Có thể nhiều người chưa biết, thực chất các loại cá chép koi ban đầu có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau này được du nhập vào đất nước Nhật Bản – xứ sở... Read more »

Cùng nhau ngắm cá chép Koi khủng nhất – Chép Koi khổng lồ

Cá đẹp xin phép đăng ảnh tổng hợp về loại cá koi khủng. Chúng ta cùng nhau ngắm cá chép Koi khủng nhất – Chép Koi khổng lồ   Cá đẹp .vn Read more »

Top 100+ mẫu hồ cá koi và bể cá koi đẹp nhất

Cá chép Koi hay cụ thể hơn Cá chép Nishikigoi là một loại cá chép thường đã được thuần hóa, lai tạo để nuôi làm cảnh trong những hồ nhỏ, được nuôi... Read more »

Hướng dẫn cách nuôi cá chép KOI khoa học và đơn giản nhất

Cá Koi – Quốc ngư Nhật Bản là một biểu tượng cho sự may mắn, quyền quý từ hàng trăm năm nay đang được nhiều người ở Việt Nam ưa chuộng trong một... Read more »

18 kinds of koi fish | Koi farm in japan | koi fish japanese

Koi (鯉, English: /ˈkɔɪ/, Japanese: [koꜜi]) or more specifically nishikigoi (錦鯉, [ɲiɕi̥kiꜜɡoi], literally “brocaded carp”), are colored varieties of Amur carp (Cyprinus rubrofuscus) that are kept for decorative purposes in outdoor koi... Read more »

Cùng nhau ngắm đàn cá chép koi tại royal city

Cảnh quay được thực hiện tại tầng hầm trung tâm thương mại royal city Read more »

Cá Koi của Nhật Bản có thể đắt tiền đến mức nào?

Nghe đến cái tên “cá Koi”, ai cũng biết là nó đắt tiền. Nhưng đắt đến mức nào, bạn có biết không? Cư dân mạng hiện đang xôn xao trước hình ảnh... Read more »