cá vàng đuôi quạt

“Mách bạn” Cách nuôi Cá Vàng Đuôi Quạt khỏe đẹp

Cá Vàng Đuôi Quạt là một giống cá có nguồn gốc từ nước ngoài tuy nhiên hiện đang được nuôi phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên kỹ thuật nuôi cá Vàng... Read more »

Có thể bạn chưa biết có hơn 20 loại cá Vàng

Cá vàng là một trong những loài cá cảnh đẹp, phổ biến và khá dễ nuôi, có rất nhiều loại cá vàng đẹp mà có thể mọi người chưa biết. Mình sẽ giới... Read more »

Giới thiệu đôi nét về cá vàng Ranchu

Cá vàng ranchu hay còn gọi là Cá vàng Lan thọ là một giống cá vàng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Với người Nhật, giống cá này được xem như là... Read more »

Cá vàng ranchu đẹp và sống khỏe

Qua quá trình nuôi thì mình thấy giống cá vàng ranchu nuôi khá dễ, giống cá này sống khỏe và có kích thước lớn hơn các vàng thường Khi bạn đam mêm... Read more »

Ngắm những loại cá vàng Ping Pong đẹp và lạ mắt

Cá Ping Pong loài cá vàng đẹp và lạ mắt đang được rất nhiều người ưa chuộng và săn tìm. Sau đây là một vài hình ảnh đẹp về giống cá ping... Read more »

Lý thú giống cá vàng tròn như quả bóng bàn

Giống cá lạ này có tên gọi là ping pong, nguồn gốc từ Thái Lan. Khoảng năm năm trước, giống cá này được các nhà sinh vật học Thái Lan lai tạo... Read more »

Cách nuôi cá vàng ranchu sinh sản đẻ trứng

Như bạn đã biết Cá vàng Ranchu được phát triển từ cá vàng đầu Sư Tử, với những đặc điểm đầu xù, hai bên miệng có phần sùi lên như 2 nanh của... Read more »