Hướng dẫn nuôi cá con mới đẻ nhanh lớn và khỏe mạnh

Chào bạn ! thichcacanh.com xin giới thiệu cách nuôi cá 7 màu mới đẻ lớn nhanh. Sau đâu là bài chia sẻ được Tác giả FaceBook TrinhMinh HƯỚNG DẪN AE CÁCH NUÔI... Read more »

Sáng tạo trồng cây nuôi cá 7 màu không cần lọc nước vẫn trong vắt

Chào bạn ! Cá đẹp .VN xin chia sẻ cách nuôi cá 7 màu trong chai nhựa 6 lít. Bước 1: Tìm chai nhựa và cắt miệng , nhớ để như hình... Read more »

Hãy nuôi ốc diệt rêu và tảo trong bể guppy để đỡ phải dọn bể nhiều

Bài này là đánh giá của cá nhân mình về các loại ốc đã đang và sắp trải nghiệm trong Bể nuôi cá cảnh nói chung và nuôi Guppy nói riêng. 1.... Read more »

CÁCH DƯỠNG CÁ LÚC MỚI MUA VỀ ĐỂ QUEN VỚI MÔI TRƯỜNG MỚI

Hôm nay mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm tích góp được từ lúc bắt đầu chơi cá bảy màu đến giờ. Các bạn đã chơi cá lâu thì chắc cũng... Read more »

Chia sẻ cho mọi người thêm về lợi ích của Thanh Sứ Lọc

Chia sẻ cho mọi người thêm về lợi ích của #ThanhSứ ♤ Ngoài chức năng là dùng để làm #VậtLiệuLọc cho hồ cá ra thì nó còn rất nhiều công dụng hay ho khác nha.... Read more »

Kỹ thuật nuôi và chăm sóc cá bảy màu đơn giản nhất có thể

Quả thực kỹ thuật nuôi cá bảy màu không cần quá cầu kỳ chỉ cần đảm bảo ăn đúng bữa, chăm sóc hay phòng bệnh cho chúng đúng cách là chúng cực... Read more »

Hướng dẫn cho người mới tập nuôi cá 7 màu (guppy)

Chào bạn ! Cá đẹp xin phép chia sẻ thông tin bổ ích nhằm giúp các bạn chơi 7 màu và chăm sóc 7 màu tốt Sau đây là bài chia sẻ... Read more »

Kinh nghiệm lai tạo và nuôi dưỡng cá bảy màu ( guppy ) chuẩn F1

Chào các bạn. Dưới đây là các bước để lai tạo và nuôi dưỡng cá 7 màu đạt tiêu chuẩn F1 1. BẮT ĐẦU Khi bắt đầu ta cần nhiều bể chứa... Read more »

Kinh nghiệm chọn bể (hồ) nuôi cá 7 màu

Bài viết này mình tổng hợp các cách nuôi cá 7 màu trong bể (hồ) nước như thế nào. THÔNG THƯỜNG ĐỂ CHO CHÚ CÁ CỦA CHÚNG TA CÓ THỂ PHÁT TRIỂN... Read more »

Bài viết chia sẻ chút kinh nghiệm nuôi 7 màu được nhiều người quan tâm

Hầu hết hiện nay các bạn tại VN sử dụng vật liệu chính là thau,nồi,niêu,xoong chảo,hũ keo,hồ nhỏ để nuôi.7 màu là 1 loài có khả năng sống tốt ở nhiều môi... Read more »