Cá 7 màu rồng xanh (tất tần tật về cá bảy màu rồng xanh)

Bạn đang tìm hiểu về Cá 7 màu rồng xanh phải không? Hãy cùng Cá Đẹp tìm hiểu về dòng cá bảy màu rồng xanh này nhé Cá 7 màu rồng xanh... Read more »

Cá cảnh nhỏ là gì? Cùng tìm hiểu về các loại cá cảnh nhỏ

Nếu bạn là người mới nuôi cá và muốn tìm những loài cá cảnh nhỏ đẹp, vừa túi tiền để có thể nuôi thì bài viết này sẽ dành cho bạn. Cá... Read more »
cá ba đuôi 1

“Bỏ túi” trọn gói cách nuôi cá ba đuôi chuẩn nhất

Cách nuôi cá ba đuôi khỏe mạnh? Thức ăn cho cá ba đuôi là gì? Cá ba đuôi nuôi trong bể thủy sinh như thế nào để khỏe mạnh? Rất nhiều câu... Read more »
cá đuôi gai

Cá đuôi gai và những điều thú vị cần biết trước khi nuôi

Họ cá đuôi gai (tên khoa học Acanthuridae) – điều này ám chỉ đặc điểm dễ nhận ra của họ Cá đuôi gai, đó là cái “dao mổ” ở cuống đuôi của... Read more »

8 nguyên tắc chọn nuôi cá cảnh được tài lộc

Cá đẹp có bài viết “8 nguyên tắc chọn nuôi cá cảnh được tài lộc” muốn chia sẻ. Chúc các bạn đọc bài vui vẻ Từ cổ chí kim, phong thủy vẫn... Read more »

Kỹ thuật nuôi và chăm sóc cá bảy màu đơn giản nhất có thể

Quả thực kỹ thuật nuôi cá bảy màu không cần quá cầu kỳ chỉ cần đảm bảo ăn đúng bữa, chăm sóc hay phòng bệnh cho chúng đúng cách là chúng cực... Read more »

Bài viết chia sẻ chút kinh nghiệm nuôi 7 màu được nhiều người quan tâm

Hầu hết hiện nay các bạn tại VN sử dụng vật liệu chính là thau,nồi,niêu,xoong chảo,hũ keo,hồ nhỏ để nuôi.7 màu là 1 loài có khả năng sống tốt ở nhiều môi... Read more »
cá La Hán

Khám phá những loại cá La Hán phổ biến

Từ những năm 2000 cho đến nay, cá La Hán đã trở thành một trong những cơn sốt với các “dân cá cảnh” cả trong và ngoài nước bởi sự độc đáo... Read more »

Tảo viên cho cá 7 màu

Tôi thích cho cá bảy màu của mình ăn. Thật thú vị khi xem họ ăn thức ăn bạn cung cấp. Nhưng bạn nên cho chúng ăn gì? Dù sao, thức ăn... Read more »

Guppy rồng đỏ (tất tần tật về loại cá này)

Bạn đang tìm hiểu về dòng cá Guppy rồng đỏ hay còn gọi là cá 7 màu rồng đỏ phải không? Sau đây hãy cùng cá đẹp tìm hiểu về loại cá... Read more »

Cá tỳ bà là cá gì? Cá tỳ bà có mấy loại , giá bao nhiêu

Cá dọn bể hay còn gọi là cá lau kính hay cá tỳ bà là loài cá nước ngọt có nguồn gốc từ Nam Mỹ, sống chủ yếu sống ở đáy các... Read more »

Cá bảy màu Full Gold (tất tần tật về cá 7 màu full gold)

Bạn đang muốn tìm hiểu về Cá bảy màu Full Gold phải không? Sau đây cùng Cá Đẹp tìm hiểu về dòng cá này nhé Cá bảy màu Full Gold Cá bảy... Read more »

Full gold guppy – Cá 7 màu vàng hot nhất 2023

Cá bảy màu có tên tiếng anh là Guppy hay Milions fish, là một trong những loài cá cảnh nước ngọt phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới, thuộc họ cá khổng... Read more »

Cá Hồng Kim mắt đỏ 1 kiếm Cờ cao

Bạn là 1 người yêu cá kiếm và bạn muốn biết dòng cá kiếm đỏ cờ cao đúng không? Hãy cùng Cá Đẹp tìm hiểu về dòng cá Hồng Kim mắt đỏ... Read more »

Cùng ngắm những chú cá kiếm độc và lạ mặt

Bạn là người yêu thích cá kiếm phải không? Mời bạn chiêm ngưỡng những chú cá kiếm đẹp lạ mắt từ video nhé Mình cũng là 1 người đam mê nuôi cá... Read more »