Tảo viên cho cá 7 màu

5/5 - (2 bình chọn)

Tôi thích cho cá bảy màu của mình ăn. Thật thú vị khi xem họ ăn thức ăn bạn cung cấp. Nhưng bạn nên cho chúng ăn gì? Dù sao, thức ăn nào là tốt nhất để nuôi cá bảy màu của bạn? Bạn nên cho cá ăn bao nhiêu lần một ngày?

Tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn liên quan đến thức ăn cho cá bảy màu và lịch trình cho ăn trong bài viết này.

Làm thế nào để nuôi cá bảy màu của bạn?

Cá bảy màu luôn có vẻ đói và rất dễ bị cho ăn quá nhiều. Họ sẽ ăn nhiều như bạn cung cấp cho họ. Cho ăn quá nhiều sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe cho cá của bạn.

Cho cá bảy màu của bạn ăn một hoặc hai lần mỗi ngày là đủ. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp cho họ một chế độ ăn uống tốt và nhiều loại thực phẩm.

Cung cấp cho họ một lượng nhỏ thức ăn mà họ có thể ăn trong 20-40 giây. Nhiều nhúm thức ăn dạng vảy nhỏ hơn sẽ hoạt động tốt nhất.

Nếu bạn cho cá bảy màu ăn thức ăn sống như giun máu hoặc tôm ngâm nước muối, đừng ném tất cả thức ăn cùng một lúc. Chia chúng thành nhiều liều.

Cá bảy màu là loài ăn tạp. Họ sẽ chấp nhận hầu hết mọi thứ bạn cung cấp cho họ. Khi nói đến thực phẩm thương mại, sự lựa chọn là vô tận. Có hàng trăm công ty sản xuất thức ăn cho cá trưởng thành và cá con.

Bạn cũng có thể chuẩn bị thức ăn cho cá bảy màu ở nhà. Quá trình này tốn thời gian, nhưng có thể đáng để thử nếu bạn muốn nuôi những chú cá đẹp.

Recommended For You

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x