Cá cảnh nhỏ là gì? Cùng tìm hiểu về các loại cá cảnh nhỏ

Nếu bạn là người mới nuôi cá và muốn tìm những loài cá cảnh nhỏ đẹp, vừa túi tiền để có thể nuôi thì bài viết này sẽ dành cho bạn. Cá... Read more »
cá cảnh biển

Top 10 loại Cá Cảnh Biển đẹp nhất và ưa chuộng nhất

Danh sách các loài cá cảnh biển được ưa chuộng nhất. Cá cảnh biển như cá Sư Tử Cá Mao Tiên là mỹ nhân đẹp và độc của đại dương. Cá Rồng... Read more »
cá dọn bể thủy sinh

Cá Dọn Bể thủy sinh là loại cá nào? Cùng nhau tìm hiểu nhé

 Cá dọn bể thủy sinh là những loại cá được nuôi trong bể thủy sinh với mục đích chính để ăn thức ăn thừa, rong, rêu ở thành bể giúp bể cá... Read more »
cá Killi

Cách nuôi cá Killi đẹp lung linh – Hướng dẫn toàn tập

Cá Killifish là một trong những loài cá có màu sắc nổi bậc và rất đẹp. Vì lý do này mà có rất nhiều người đam mê nuôi cá Killifish, cộng đồng... Read more »
cá kim cương đỏ

“Bỏ túi” Cách nuôi cá Kim Cương Đỏ đẹp lung linh

Cá kim cương đỏ nổi bật với màu sắc tươi sáng kèm theo các viên “kim cương” óng ánh trên thân – chính là điểm làm nhiều người chơi cá yêu thích.... Read more »

“Mách bạn” cách nuôi Cá Kim Thơm lên màu đẹp

Cá Kim Thơm là một trong số các loại cá cảnh nước ngọt đẹp và được nuôi phổ biến trên thế giới. Giống cá này có nguồn gốc ở Nam Mỹ, chủ... Read more »
cá mã giáp

“Bỏ túi” Cách nuôi Cá Mã Giáp đẹp lung linh

Cá mã giáp từ lâu đã trở nên quen thuộc với người chơi cá cảnh thủy sinh bởi sự đẹp, độc, lạ của nó. Cá mã giáp còn được biết đến với tên... Read more »
cá trê kiểng

“Mách bạn” kỹ thuật nuôi và chăm sóc cá trê kiểng

Những năm gần đây, trào lưu nuôi cá cảnh phát triển. Các loài các trê có màu sắc đặc biệt cũng được nhiều người chọn nuôi kiểng tại nhà. Có vẻ hiện... Read more »

Lưu ngay Cách nuôi và chăm sóc cá Rivulus lên màu đẹp

Cá Rivulus là dòng cá cảnh nước ngọt có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Cá có kích thước nhỏ khoản 3cm khi trưởng thành với nhiều màu sắc đẹp mắt. Bài viết... Read more »
cá tai tượng da beo

Cách nuôi Cá Tai Tượng Da Beo đẹp mê ly

Cá tai tượng da beo là dòng cá cảnh săn mồi giá rẻ. Với nhiều màu sắc đẹp mắt, dễ nuôi và dễ chăm sóc tại nhà. Bài viết này, capdep.vn sẽ cùng... Read more »